Đổ mồ hôi tay, chân, hay phong thấp gây nhức mỏi, ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày là vấn đề mà nhiều người đang gặp phải, nhất là người cao tuổi khi trời trở lạnh vào mùa đông.

Vậy tại sao bạn không thử sử dụng liệu trình đắp Paraffin trị phong thấp và làm mềm mại làn da?

Parafin là loại hợp chất đặc biệt, với đặc tính giữ nhiệt, giữ ẩm cao sẽ đưa các tinh chất thẩm thấu sâu xuống lớp biểu bì và cơ khớp, tăng cường tuần hoàn máu, cải thiện quá trình trao đổi chất và sự đàn hồi cho da, lấy lại sự mịn màng, tươi trẻ cho đôi bàn tay, bàn chân thô ráp, chai sần. Ngoài ra, trị liệu bằng parafin là phương pháp chữa phong thấp tốt nhất hiện nay.

Đắp Paraffin nóng chính là liệu pháp điều trị không chỉ tốt cho xương khớp mà còn trẻ hóa làn da.

CHỈ ĐỊNH SỬ DỤNG SÁP PARAFFIN:

– Viêm xương khớp

– Cứng khớp

– Bong gân mãn tính

– Tê buốt bàn tay, bàn chân

– Đau lưng, đau các khớp

– Viêm gân, viêm khớp

– Viêm khớp dạng thấp

– Sau chấn thương thể thao

– Bệnh Hansen

CHỐNG CHỈ ĐỊNH:

  • Da bị nhiễm trùng, vết thương hở
  • Các bệnh tuần hoàn ngoại biên
  • Bệnh ngoài da, mất cảm giác
  • Bệnh nhân già yếu, suy nhược, không chịu được nhiệt nóng

Chúng ta có thể sử dụng paraffin bằng cách đắp (thông qua 1 lớp túi nylon) hoặc nhúng (nhúng vào chậu paraffin nóng chảy). Mỗi phương pháp đều có 1 số ưu điểm và hạn chế riêng, và được áp dụng để phù hợp với từng vùng cơ thể.

Để áp dụng liệu trình paraffin nóng, đầu tiên chúng ta cần chuẩn bị thiết bị đun paraffin.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thiết bị dùng để đun nóng chảy paraffin, đáp ứng đa dạng nhu cầu của người sử dụng.

1.Thiết bị đun paraffin cá nhân – có thể sử dụng tại gia đình, hoặc dùng trong các spa. phòng khám nhỏ. Chiếc nồi đun có dung tích nhỏ, dễ sử dụng với paraffin có sẵn, có thể điều chỉnh thời gian và nhiệt độ đun.Có sẵn túi đựng paraffin (để dùng khi đắp) và găng tay (để dùng khi nhúng)

Nồi đun paraffin cá nhân Wonjin Mulsan nhỏ gọn, phù hợp sử dụng trong các spa, phòng khám hay dùng tại nhà

2. Thiết bị đun paraffin chuyên nghiệp – Dung tích lớn, sử dụng tại phòng khám hay bệnh viện chuyên nghiệp. Mỗi thiết bị có dung tích từ 20L trở lên. Làm nóng chảy paraffin bằng cách đun cách thủy (ví dụ như nồi đun). Hay sấy nóng paraffin (ví dụ như tủ sấy paraffin).

Bồn đun paraffin Chirana – bồn đun chảy paraffin bằng cách đun cách thủy

 

Tủ sấy Paraffin HDM – Đun chảy paraffin bằng cách sấy. Có sẵn paraffin chia thành từng khay tiện sử dụng. Ưu điểm của tủ này là giữ nhiệt tốt từ 5-6 tiếng Paraffin vẫn nóng mềm để sử dụng. Tiện lợi cho bác sỹ và kỹ thuật viên

HADIMED là nhà phân phối các thiết bị đun paraffin đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng.